Công Ty Luật TNHH Hoàng Sa
Công Ty Luật TNHH Hoàng Sa
ĐOàn luật sư tp Hà Nội
Công ty Luật TNHH Hoàng sa
Tư vấn sở hữu trí tuệ và quyền liên quan
Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng
Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp pháp lý
Luật sư tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng
Dịch vụ thành lập công ty trong nước
Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, doanh nghiệp
Phân biệt hợp đồng dân sự và hợp đồng thương mại
Phân biệt hợp đồng dân sự và hợp đồng thương mại. Hợp đồng là văn bản pháp lý thiết yếu cho các hoạt động trong đời sống và đặc biệt trong ..
22 trường hợp thu hồi đất không được bồi thường
22 trường hợp thu hồi đất không được bồi thường về đất. Thông thường khi Nhà nước thu hồi đất, người sử dụng đất sẽ được bồi thường. Tuy nhiên, pháp luật ..
Quyền và nghĩa vụ của Luật sư trong vụ án hình sự
Quyền và nghĩa vụ của Luật sư trong vụ án hình sự. Theo quy định tại Điều 73 Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015. Luật sư có quyền và nghĩa vụ như sau: ..
Thủ tục Luật sư gặp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo
Thủ tục Luật sư gặp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo. Luật sư sau khi được cấp thông báo Luật sư bào chữa, muốn gặp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo cần..
Cơ chế phối hợp cho người bị tạm giữ, bị tạm giam gặp thân nhân và Luật sư
Cơ chế phối hợp cho người bị tạm giữ, bị tạm giam gặp thân nhân và Luật sư. 1. Phối hợp giải quyết cho người bị tạm giữ, người bị tạm giam gặp thân nhân 1. ..
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cần lưu ý
Lưu ý khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ.   Luật sở hữu trí tuệ tại Điều 73 và Điều 74 quy định: Điều 73: Các ..
Cách tính thời hạn trong luật tố tụng hình sự
Tính thời hạn theo Luật hình sự. Theo quy định tại Điều 134 Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 sửa đổi năm 2017 quy định về thời hạn như sau: 1. Thời hạn mà Bộ l..
Điều kiện cấp phép thành lập nhà xuất bản
Điều kiện thành lập nhà xuất bản Theo quy định tại Điều 13 Luật xuất bản năm 2012 quy định Việc thành lập nhà xuất bản phải có đủ các điều kiện sau đ..
Điều kiện xuất bản và phát hành xuất bản phẩm điện tử
Điều kiện xuất bản và phát hành xuất bản phẩm điện tử   Theo quy định tại Điều 45 Luật xuất bản năm 2012 quy định: 1. Việc xuất bản điện tử phải do nh&a..
Kinh doanh theo phương thức đa cấp được hiểu thế nào?
Kinh doanh theo phương thức đa cấp được hiểu thế nào? Theo quy định tại Điều 3 Nghị định số 40/2018 quy định về bán hàng đa cấp thì: 1. Kinh doanh theo phương ..